TƯ VẤN BẠN ĐỌC:

Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi thắc mắc tới chuyên mục namybandia.com, về thắc mắc của chị thì chuyên mục xin được phép trả lời như sau:

Bệnh trĩ là một căn bệnh khá phổ biến hiện nay. Tuy vậy, tỉ lệ số người mắc bệnh lại chiếm tỷ lệ rất nhỏ vì đây là một căn bệnh "khó nói" nên người ta không chịu đi khám bác sĩ. Chỉ khi nào bệnh tình đã trở nên nghiêm trọng thì họ mới cầu cứu bác sĩ. Và trường hợp của chị là minh chứng rõ nét nhất cho thực trạng trên.

Phẫu thuật cắt búi trĩ hết bao nhiêu tiền

 

Bệnh viện Đại học Y Dược Thành Phố Hồ Chí Minh là một địa chỉ khám và chữa bệnh quen thuộc của nhiều người. Nơi đây hội tụ rất nhiều bác sĩ, chuyên gia đầu ngành trong nhiều lĩnh vực như tiêu hóa, tai mũi họng, nam học, phụ khoa, sản khoa, ... Không chỉ có nhiệm vụ nghiên cứu, giảng dạy tại trường mà còn trực tiếp thăm khám và điều trị bệnh. Rất nhiều trường hợp đã đến đây và hài lòng với chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh của bệnh viện. Trong nhiều khoa hiện có tại bệnh viện thì Khoa tiêu hóa gan mật khá nổi tiếng.

Chi phí phẫu thuật cắt trĩ hết bao nhiêu tiền?

Trường hợp bệnh trĩ của chị trước tiên cần đến Khoa tiêu hóa gan mật là nơi trực tiếp thăm khám bệnh cho chị. Tại đây các bác sĩ sẽ thăm khám lâm sàng để biết tình hình cụ thể bệnh trạng. Sau đó sẽ quyết định dùng phương pháp phù hợp và an toàn nhất. Do đó, để nói về tổng chi phí phẫu thuật cắt trĩ hết bao nhiêu tiền thì không thể trả lời chính xác được. Chúng tôi xin giới thiệu một số phương pháp phẫu thuật cắt trĩ cho chị tham khảo qua:

+ Phẫu thuật cắt trĩ và nứt hậu môn: 3 triệu đồng.

+ Phẫu thuật cắt bỏ trĩ vòng: 3,5 triệu đồng.

+ Phẫu thuật thắt trĩ có kèm bóc tách, cắt 1 bó trĩ: 2,2 triệu đồng.

+ Phẫu thuật cắt trĩ theo Milligan Morgan (cắt trĩ từ 2 bó trở lên): gần 2,5 triệu đồng.

+ Phẫu thuật điều trị kỹ thuật cao bằng phương pháp Longo: 3, 5 triệu đồng.

+ Phẫu thuật Khâu trĩ theo Longo cải biên: 2,2 triệu đồng.

+ Phẫu thuật Cắt trĩ theo phương pháp Nguyễn Đình Hối: gần 2,5 triệu đồng.

+ Phẫu thuật trĩ tắc mạch: 2,2 triệu đồng.

Giá tham khảo này chưa có các phí phát sinh thêm (nếu có). Do đó, chị nên chuẩn bị một khoản kha khá để có thể yên tâm điều trị. Trong thời gian chờ đợi để thực hiện phẫu thuật thành công chị nên áp dụng một số biện pháp an toàn để không làm bệnh tình hiện tại nặng hơn. Dưới đây là một số gợi ý cụ thể:

Thứ nhất, nên ăn nhiều rau xanh và trái cây tươi để giảm bớt tình trạng táo bón trong cơ thể. Uống nhiều nước lọc hằng ngày để phân không còn bị cứng giúp đại tiện dễ dàng hơn. Không nên ăn thức ăn cứng hoặc không rõ nguồn gốc, đã hết hạn sử dụng .

Thứ hai, tạo thói quen đi đại tiện hàng ngày. Khi cơ thể thực sự muốn đi đại tiện thì nên tạo điều kiện hết sức để có thể đẩy phân ra ngoài. Nên tạo tâm lý thoải mái để đi dễ dàng, không rặn làm ảnh hưởng đến búi trĩ.

Thứ ba, sắp xếp công việc để dành thời gian tập luyện thể dục. Việc tập luyện thể dục sẽ giúp kích thích nhu động ruột hoạt động trơn tru hơn. Vì thế, hãy dành 30 phút mỗi ngày để luyện tập thể dục.

Trên đây là những thông tin chúng tôi cung cấp cho chị Hạnh xoay quanh vấn đề chi phí phẫu thuật cắt trĩ. Hi vọng chị đã thấy hài lòng về câu trả lời của chúng tôi. Chuyên mục khuyên chị nên đi khám bệnh và thực hiện phẫu thuật sớm để thoát khỏi những ám ảnh mà căn bệnh này gây ra. Chúc chị có thật nhiều sức khỏe!

Một số bài viết chị nên tham khảo qua: