nam y ban dia

Thuốc đau dạ dày Maalox giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Câu hỏi: Chào chuyên mục! Tôi thấy trên mạng nhiều người nói dùng thuốc Maalox chữa đau dạ dày rất tốt. Bản thân tôi thì mới bị bệnh được nửa tháng thôi, có đi khám và uống thuốc nhưng chưa thấy bệnh tình thuyên giảm là bao. Chính vì vậy tôi tính đi mua thuốc này về uống thử coi sao. Cho tôi hỏi thuốc đau dạ dày Maalox giá bao nhiêu vậy ạ? Loại thuốc này có bán ngoài tiệm thuốc tây không hay phải tới nhà thuốc bệnh viện mua? Xin nhờ chuyên mục tư vấn giúp tôi.

Xem câu trả lời

Phương pháp phẫu thuật cắt trĩ Longo

Câu hỏi: Sở hữu nhiều ưu điểm như đơn giản, dễ thao tác, cho thời gian bình phục nhanh và ít gây, phương pháp phẫu thuật cắt trĩ bằng Longo được xem là sự lựa chọn hàng đầu cho những bệnh nhân bị trĩ nặng. Phương pháp này hiện cũng đang được áp dụng phổ biến tại tất cả các bệnh viện ở nước ta và được nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn trong số rất nhiều các biện pháp điều trị bệnh trĩ hiện nay.

Xem câu trả lời

Tìm hiểu các nguyên nhân gây thoái hóa khớp vai phổ biến hiện nay

Câu hỏi: Hiện nay những thông tin liên quan đến nguyên nhân gây thoái hóa khớp vai vẫn còn khá xa lạ với nhiều người, ngay cả với những người đã mắc bệnh. Đây chính là lý do giải thích tại sao tỷ lệ người mắc căn bệnh này ngày càng gia tăng với tốc độ mạnh, trong khi đó nhiều bệnh nhân thì loay hoay mãi vẫn không tìm ra được phương pháp điều trị bệnh phù hợp.

Xem câu trả lời

Top 5 loại thực phẩm tốt cho người bệnh vẩy nến

Câu hỏi: Chế độ dinh dưỡng đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc hỗ trợ điều trị bệnh vẩy nến và phục hồi cơ thể. Các chuyên gia y tế đã xếp hạng top 5 loại thực phẩm tốt cho người bệnh vẩy nến và khuyến khích bệnh nhân nên bổ sung thường xuyên trong khẩu phần ăn hàng ngày, để cải thiện các triệu chứng vẩy nến hiệu quả.

Xem câu trả lời

Chi phí phẫu thuật cắt trĩ hiện nay hết bao nhiêu?

Câu hỏi: Chị Lê Thị Hạnh ở Quận Tân Bình có hỏi: Tôi nghe nói bệnh viện Đại học Y Dược Thành Phố Hồ Chí Minh là địa chỉ phẫu thuật cắt búi trĩ an toàn. Cách đây mấy năm tôi bắt đầu bị trĩ nhưng vì công việc bận rộn, một phần cũng vì ngại nên cũng không đi chữa. Giờ thì búi trĩ lòi ra rồi có dùng tay nhét vào cũng không được nữa. Tôi đang cố gắng sắp xếp công việc để đi cắt búi trĩ sớm nhất có thể. Không biết là chi phí phẫu thuật cắt trĩ tại bệnh viện Đại học Y Dược Thành Phố Hồ Chí Minh là bao nhiêu? Mong chuyên mục có thể sớm trả lời giúp tôi vấn đề này, cảm ơn rất nhiều!

Xem câu trả lời
*Họ và tên
Điện thoại
Email
*Tiêu đề
*Câu hỏi
Hủy