Chống xuất tinh sớm khi quan hệ bằng cách bấm huyệt cổ tay là phương pháp có nguồn gốc từ Đông Y, liên quan đến các huyệt đạo trên cơ thể con người. Tuy nhiên, cách làm này chỉ có hiệu quả khi bạn bấm chính xác huyệt vị để tác động đến tới cơ quan sinh dục đó chính là huyệt nội quan. Theo quan niệm của y học cổ truyền phương Đông, huyệt nội quan là huyệt vị được sử dụng nhiều khi tiến hành bấm huyệt và châm cứu cho bệnh nhân. Phương pháp này có tác dụng phòng và điều trị và điều hòa sự mất cân bằng âm dương của cơ thể.

Mẹo chống xuất tinh sớm bằng cách bấm cổ tay

Thông qua việc châm cứu các huyệt nội quan, người bệnh được định tâm, an thần, sơ tam tiêu, hòa vị, lý khí, trấn thông và thư trung. Bấm huyệt nội quan thường được dùng để chữa các bệnh về cổ tay, đau cẳng tay hoặc các bệnh về tim mạch, viêm loét dạ dày tá tràng, mất ngủ hoặc cơ thể mệt mỏi, buồn phiền dẫn tới xuất tinh sớm. Hiện nay, phương pháp này vẫn được áp dụng phổ biến và được ghi nhận về những công dụng mà nó mang lại.

Cách xác định huyệt nội quan:

Cách xác định huyệt nội quan không khó nhưng nó đòi hỏi sự tập trung cao và kiến thức về y học nhất định. Huyệt nội quan là huyệt đạo nằm ở mặt trước của cẳng tay, giữa hai gân cơ gan tay lớn và gan tay bé. Để thấy rõ các khe này, bạn gấp bàn tay vào, cẳng tay và nghiêng bàn tay ra sẽ thấy.

 

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể xác định huyệt nội quan thông qua độ dài. Huyệt đạo này chỉ cách cổ tay khoảng 1/6 độ dài tính từ cổ tay tới phần lằn ngang ở khuỷu tay.

Áp dụng bấm huyệt nội quan để chữa xuất tinh sớm:

Khi đã xác định được huyệt nội quan ở vị trí nào, bạn tiến hành áp dụng chống xuất tinh sớm bằng cách bấm cổ tay theo hướng dẫn sau:

- Trước hết, dùng ngón tay cái bấm vào huyệt nội quan, ở mỗi bên tay từ 1-2 phút. Bạn nên sử dụng lực mạnh để tay có cảm giác tê nặng và căng tức khi ghì xuống bàn tay. Với bài tập này bạn nên thực hiện mỗi ngày 2 lần, 1 lần vào buổi sáng và 1 lần buổi tối trước khi đi ngủ để đạt hiệu quả tốt nhất.

 

- Trong khi giao hợp, nam giới cảm thấy chuẩn bị xuất tinh thì nên nhờ người bạn tình bẩm cổ tay này. Cụ thể, bạn tình sẽ sử dụng 2 ngón tay cái đặt vào huyệt nội quan rồi day mạnh. Khi nào nam giới gần xuất tinh thì hãy áp dụng nhé. Trong trường hợp cả 2 bên phối hợp ăn khớp nhau, thì sau 1-2 lần thực hiện nam giới sẽ khống chế được hiện tượng xuất tinh sớm của mình.

- Trong các cách chữa xuất tinh sớm, bên cạnh sử dụng cổ tay, bạn cũng có thể thực hiện bấm vào huyệt hội âm (nằm giữa bìu và hậu môn, nơi có nhiều nếp da nhăn).

 

Cách thực hiện như sau:

  • Sử dụng ngón tay giữa bấm vào huyệt này dưới tác động vừa phải từ 1-2 phút.
  • Khi sử dụng huyệt này nam giới lúc quan hệ có thể tự chủ được việc bấm để kìm hãm việc xuất tinh sớm nếu xác định đúng huyệt.

Phương pháp chữa trị xuất tinh sớm bằng phương pháp bấm huyệt chỉ làm giảm được phần nào hiện tượng xuất tinh sớm, chứ không chữa trị dứt điểm hoàn toàn. Bên cạnh đó, khi áp dụng phương pháp này, nam giới sẽ rất dễ bị đau và nếu bấm không đúng huyệt đạo, sức khỏe người bệnh bị ảnh hưởng và gây ra một số biến chứng phức tạp. Khi mắc phải căn bệnh này, tốt nhất nam giới nên đến ngay các cơ sở y tế để được bác sĩ thăm khám và điều trị bệnh kịp thời.